บ้าน

Shenzhen Rongmao Technology Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
1 2 3 4

Shenzhen Rongmao Technology Co., Ltd.

เซินเจิ้น Rongmao Tech จำกัด เป็นเจ้าของโรงงานของพวกเขาซึ่งตั้งอยู่ใน Tangxia Town ตงกวน, 5000 ตารางเมตร.

สำนักงานที่สะอาดหรูหราและเป็นอิสระบรรยากาศการทำงานที่สะดวกสบายและกลมกลืน สร้างพื้นฐานสำหรับการผลิตและผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ

ทุ่มเทให้กับ R & D การผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนของ Apple ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. จากชุด Apple 3 จนถึงตอนนี้อาศัยการวิจัยอิสระและการพัฒนาและนวัตกรรมข้อดี บริษัท มีผู้ใหญ่โซ่อุตสาหกรรมแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ

การผลิตขนาดใหญ่จะเริ่มต้นหลังจากลัดวงจรค่าใช้จ่ายการทดสอบวัฏจักรอุณหภูมิสูงและต่ำการจำลองการใช้งานที่ติดตั้ง 500 รอบการชาร์จการสั่นสะเทือนการตกอิสระประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยและการตรวจสอบการกระแทกด้วยความร้อน

เทคโนโลยีที่นำลูกค้าเป็นอันดับแรกคือภารกิจของเรา หลังจากสิบปีพัฒนาแล้วสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งเราจะยังคงตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นแรงผลักดันที่ใหญ่ที่สุดของการพัฒนาขององค์กรที่มี R & D การวิจัยเทคโนโลยีและการพัฒนาและประโยชน์ของสิ่งอำนวยความสะดวกฮาร์ดแวร์ที่มีคุณภาพสูง ผลิตภัณฑ์ราคาแข่งขันเพื่อพัฒนาธุรกิจทั่วโลก!

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

Distributor / Wholesaler

ผู้ส่งออก

บริษัท การค้า

ผู้ขาย

แบรนด์ : ROOMOO

ไม่มีพนักงาน : 100~130

ยอดขายประจำปี : 5000000-8000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2012

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ทุ่มเทให้กับ R & D การผลิตและจำหน่ายแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนของ Apple ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. จากชุด Apple 3 จนถึงขณะนี้อาศัยการวิจัยอิสระและการพัฒนาและนวัตกรรมข้อดี บริษัท มีผู้ใหญ่โซ่อุตสาหกรรมแบตเตอรี่โทรศัพท์มือถือ

บริษัท ที่ให้บริการ

การผลิตขนาดใหญ่จะเริ่มต้นหลังจากลัดวงจรค่าใช้จ่ายการทดสอบวัฏจักรอุณหภูมิสูงและต่ำการจำลองการใช้งานที่ติดตั้ง 500 รอบการชาร์จการสั่นสะเทือนการตกอิสระประสิทธิภาพด้านความปลอดภัยและการทดสอบการทดสอบการกระแทกด้วยความร้อน

เทคโนโลยีที่นำลูกค้าเป็นอันดับแรกคือภารกิจของเรา

ติดต่อ

ที่อยู่: Rm202, 2nd Buliding, Minzhi1970 เมือง Techonology, Longhua Dist, เซินเจิ้น, จีน

ที่ตั้งโรงงาน:ชั้น 3, N0.148, Chunfeng Road, Tangxia Town, Dongguan, China